Bàn đông là gì?
Bàn đông bàn mát hay còn được gọi với tên gọi khác là tủ đông dưới sàn, là một loại bàn đông nhỏ gọn có thể lắp đặt chặt chẽ dưới mặt bàn bếp tiêu chuẩn. Thiết bị bếp công nghiệp này thường có kích thước với một máy rửa bát tiêu chuẩn. Mặc dù loại bàn đông bàn mát nhỏ nhưng nó có thể thực hiện nhiều chức năng hơn trong không gian phục vụ tại nhà hàng, khách sạn.
Bàn đông công nghiệp là dòng thiết bị công nghiệp tiện lợi cho việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm, có đồng hồ nhiệt độ, có chức năng làm lạnh phù hợp với nhà hàng dùng để trữ thực phẩm đông lạnh, đồ uống rất tiện lợi cho làm bánh kem hay chứa thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể.
Đồng thời, bàn được thiết kế phần thân độc, tạo ra các loạt sản phầm thiết bị lạnh cải tiến và hiệu quả nhất trên thị trường. Những sản phẩm này có đặc điểm nội thất và ngoại thất bằng thép Inox đặc biệt, hiển thị đèn đi ốt phát quang số LED ra bên ngoài và các bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.
Giới thiệu Bàn Đông – Bàn mát làm lạnh trực tiếp
Trong các nhà bếp công nghiệp, quá trình lựa chọn nhập và bảo quản thực phẩm là quá trình quan trọng nhất, quyết định tới chất lượng, an toàn thực phẩm….Trên thực tế, việc lựa chọn thực phẩm tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là một nguồn cung cấp thực phẩm uy tín, an toàn,ổn định và kinh nghiệm của người nhập hàng. Việc bảo quản thực phẩm cũng quan trọng không kém, thực phẩm sau khi nhập về cần được phân loại và bảo quản đúng vị trí, điều kiện bảo quản phù hợp với từng loại thực phẩm nhất định. Đối với thực phẩm tươi sống, sau khi nhập về sẽ được phân loại và bảo quản tại các tủ Bàn Đông – Bàn mát làm lạnh trực tiếp, tủ trữ mát công nghiệp hoặc các kho lạnh công nghiệp chuyên dụng.
Các loại rau,củ,quả tươi, bơ, sữa, trứng cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ mát với các thiết bị làm lạnh. Bàn trữ lạnh 2 cánh mở làm lạnh trực tiếp là một chủng loại thiêt bị làm lạnh; được thiết kế dạng tủ nằm, bên trong có nhiều tầng để thực phẩm, đặc biệt bề mặt bàn lạnh có thể sử dụng làm mặt bàn thao tác, chế biến.Chính vì vậy mà bàn lạnh thường được bố trí tại khu vực sơ chế, chuẩn bị nấu, vừa lưu trữ thực phẩm lạnh, vừa có thể thao tác chế biến một cách thuận lợi trên mặt bàn. Cơ chế làm lạnh trực tiếp thẩm thấu bởi hệ thống block kết hợp giàn lạnh được bố trí quanh thân tủ. Nhiệt độ tủ được cài đặt thông qua bảng điều khiển và hiển thị điện tử, tự động ngắt khi đạt nhiệt độ và hoạt động trở lại khi vượt qua nhiệt độ cài đặt.
Báo giá Bàn Đông – Bàn mát làm lạnh trực tiếp
Bàn đông trực tiếp 1.2m | 13.200.000vnđ |
Bàn đông trực tiếp 1.5m | 14.200.000vnđ |
Bàn đông trực tiếp 1.8m | 15.200.000vnđ |
Bàn lạnh Berjayra cánh inox 1m2 | 18.150.000vnđ |