BÀN ĐÔNG TRỰC TIẾP 1.8M CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Bàn đông trực tiếp 1.8m được sử dụng trong các bếp ăn nhà hàng để cấp đông và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Các thực phẩm chủ yếu là xương, thịt, cá tươi sống, …Liệu sản phẩm này có thực sự cần thiết trong các gian bếp nhà hàng hiện nay hay không?
Đặc điểm nổi bật của Bàn đông trực tiếp 1.8m:
Về thiết kế:
- Kiểu dáng tủ nằm tối ưu sức chứa, hạn chế thoát nhiệt.
- Ống đồng nhập khẩu có độ bền cao.
- Kết cấu bền bỉ, chắc chắn, cách nhiệt hiệu quả.
- Bàn sơ chế bên trên, thuận tiện cho các thao tác trong quán bar, nhà hàng.
- Lớp vỏ bảo ôn dày 50mm cho khả năng giữ nhiệt tốt
- Hệ thống làm lạnh đồng bộ, hoạt động ổn định giúp làm mát toàn diện và đều toàn bộ không gian tủ.
- Bên trong tủ là các giá tầng có thể điều chỉnh vị trí phù hợp với từng mục đích sử dụng cho từng loại sản phẩm của nhà hàng.
- Hệ thống đèn LED thông minh, tự động bật khi mở cánh tủ, chiếu sáng bên trong giúp người dùng quan sát dễ dàng.
- Đồng hồ điện tử hiện thị trực quan, dễ dàng điều khiển
- Tủ được thiết kế cẩn thận, độ hoàn thiện cao, mang lại giá trị sử dụng và đặc biệt hơn là tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian.
- Bánh xe chịu lực, có phanh hãm cố định chắc chắn.
Thông số kỹ thuật:
- Kích thước phủ bì: 1800x600x850 (mm)
- Dụng tích lòng trong: 340L
- Trọng lượng: 125kg
- Vật liệu: Inox, đáy tủ bằng tôn kẽm
- Chế độ lạnh: trực tiếp
- Dải nhiệt độ: -18°C ~ 0°C
- Môi chất lạnh : R404A
- Công suất định mức: 656W
- Điện áp: 220V/50Hz
Công dụng của bàn đông trực tiếp 1.8m:
- Bàn đông có thiết kế rất hữu dụng không chỉ dùng để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh ở nhiệt độ -18℃ ~ -15℃
- Ngoài ra thiết bị này còn được dùng để sơ chế thực phẩm, pha chế đò uống, để dụng cụ làm bếp vừa tiện vừa bền bỉ.
- Đây là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn nhưng đa năng rất phù hợp dùng cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cafe.
Những lưu ý khi sử dụng bàn đông trực tiếp 1.8m:
- Không để thực phẩm lệch sang một bên tủ.
- Hạn chế đóng mở cửa bàn đông.
- Vệ sinh thường xuyên.
- Sử dụng ổ cắm riêng cho bàn đông.
Những sai lầm cơ bản khi sử dụng bàn đông trực tiếp 1.8m:
- Cơ chế nhiệt độ không hợp lý.
- Để quá nhiều thực phẩm trong các ngăn.
- Hệ thống điện yếu khiến bàn đông bị quá tải.
- Vệ sinh sai cách, không bảo trì thường xuyên.
- Những lỗi thường gặp của sản phẩm và cách khắc phục.
- Lỗi hệ thống làm lạnh dừng đột ngột. Nguyên nhân có thể do quá tải điện hoặc các vấn đề về ổ cắm vì vậy bạn có thể khắc phục bằng cách nâng cấp nguồn điện.
- Hoạt động không được êm, gây tiếng ồn là do bạn để thực phẩm không cân bằng giữa các ngăn tủ.