Công năng sử dụng của Bàn lạnh công nghiệp:
- Thiết bị có thiết kế đơn giản nhưng hoạt động mạnh mẽ, sở hữu công nghệ làm lạnh tiên tiến và hiện đại giúp thực phẩm giữ nguyên được độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng và hương vị trong vài ngày
- Kích thước bàn nhỏ gọn nên thích hợp với nhiều không gian đặt để khác nhau. Người dùng có thể lắp đặt bàn mát 2 cánh ở nơi cửa hàng, quầy bar hay trong các khu bếp đều tiện lợi và hợp lý.
- Bên trong và ngoài thiết bị đều được làm từ inox 304 cao cấp chống gỉ với độ chống chịu ăn mòn cao, mang lại tuổi thọ và vẻ đẹp sáng bóng lâu dài.
- Thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng tạo nên tính thẩm mỹ cao, làm tăng vẻ chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh ăn uống.
- Chính vì không thấm nước, vệ sinh dễ dàng nên bàn mát 2 cánh, 3 cánh thích hợp cho các khu bếp, khu sơ chế, khu pha chế….
- Bên trong ngăn trưng bày và bảo quản được trang bị hệ thống làm lạnh tiên tiến kết hợp hệ nan giá thông minh bằng inox cho người dùng dễ dàng phân loại, sắp xếp và kiểm soát chất lượng của các loại thực phẩm, đồ uống
- Chiều cao của tủ linh hoạt, phù hợp với mọi người dùng.
- Bàn mát 2 cánh Berjaya có bề mặt trơn láng, dễ dàng lau chùi, làm sạch. Gầm bàn được thiết kế cao giúp dễ dàng vệ sinh, quét dọn.
Ưu điểm của bàn lành công nghiệp:
Bàn lạnh sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế cũng như công năng khi sử dụng, có thể kể đến những ưu điểm sau đây:
- Tất cả bàn lạnh công nghiệp được sản xuất với cấu tạo mặt trong và mặt ngoài của bàn đều bằng Inox 304
- Mặt bàn dày đến 5cm nên có thể được sử dụng làm bề mặt thao tác của đầu bếp.
- Màn hình hiển thị nhiệt độ chính xác bằng đèn LED giúp dễ dàng theo dõi và cài đặt.
- Bàn lạnh có thiết kế chắc chắn chịu được tác dụng lực mạnh từ bên ngoài.
- Ron cao su dày dặn giúp khí lạnh không bị thoát ra ngoài, từ đó giúp tiết kiệm điện trong quá trình vận hành.
- Thiết bị có độ bền cao, đẹp sang trọng với thời gian
- Có khả năng chống chịu với nhiều môi trường ẩm và dầu mỡ
- Với bề mặt bằng Inox sẽ giúp cho việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn.
- Kết cấu bề mặt bàn Inox rất chắc chắn, cực kỳ thuận tiện cho các thao tác chế biến thực phẩm trên mặt bàn.
- Để đáp ứng với những yêu cầu của người dùng, khác với các loại tủ mát công nghiệp, thiết bị bàn lạnh bàn mát luôn duy trì ở mức nhiệt độ từ -20ºC đến -10ºC (đối với bàn lạnh) và duy trì ở nhiệt độ từ 2ºC đến 10ºC (đối với bàn mát).
- Ngoài ra người dùng vừa có thể điều khiển nhiệt độ làm mát tùy theo mục đích sử dụng của mình vừa giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ tối ưu mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
- Có nhiều loại bàn mát bàn lạnh với nhiều ngăn chứa thực phẩm khác nhau: bàn đông, bàn lạnh 2 cánh (cánh kiếng/cánh Inox), bàn đông, bàn lạnh 3 cánh (cánh kiếng/cánh Inox),… tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bàn phù hợp.
Hướng dẫn vệ sinh thiết bị lạnh công nghiệp hiệu quả:
Vệ sinh là một điều cần thiết nếu muốn thiết bị hoạt động trơn tru và ổn định. Tuy nhiên, có phải ai cũng biết cách vệ sinh thiết bị đúng cách chưa? Xem qua 7 bước được liệt kê dưới đây để rõ hơn nhé!
Bước 1: Ngắt nguồn điện và bỏ toàn bộ thực phẩm trong tủ ra ngoài.
Bước 2: Nhẹ nhàng tháo các giá kệ của tủ ra ngoài vệ sinh sạch sẽ và phơi khô.
Bước 3: Sử dụng khăn vải mềm lau chùi toàn bộ các góc cạnh của tủ.
Bước 4: Có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hay chanh giấm trắng để vệ sinh.
Bước 5: Sau khi để khô và tiến hành lắp đặt các bộ phận vào vị trí cũ.
Bước 6: Lau chùi vệ sinh toàn bộ bên ngoài của thiết bị lạnh công nghiệp
Bước 7: Sắp xếp lại thực phẩm vào tủ và cắm nguồn điện để tủ hoạt động lại bình thường.
Một số lưu ý khi sử dụng bàn lạnh:
- Đối với một thiết bị điện tử, việc tuân thủ những quy định về an toàn khi sử dụng là hoàn toàn cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý quan trong khi sử dụng thiết bị;
- Khi dịch chuyển tủ từ vị trí này sang vị trí khác hay từ nơi này sang nơi khác, cần để tủ cố định trong 2-3h đồng hồ để ổn định mới có thể cắm nguồn sử dụng.
- Thông thường, dàn nóng của tủ cần được vệ sinh định kỳ 2-3 tháng tùy vào mức độ sử dụng để tủ luôn trong trạng thái tốt nhất.
- Trong quá trình sử dụng nếu nhận thấy tủ làm lạnh chậm hoặc yếu hơn bình thường hãy kiểm tra xem có cần thiết vệ sinh để tủ hoạt động ổn định không.
- Cần nạp gas định kỳ cho tủ định kỳ. Vì khi thiếu hụt gas sẽ làm cho hệ thống làm lạnh hoạt động yếu đi, luồng khí lạnh sẽ chỉ tập trung một chỗ gây nên hiện tượng phủ tuyết.
- Khi đóng, mở tủ cần chú ý xem cửa tủ đã được đóng hoàn toàn chưa nhằm hạn chế sự thất thoát nhiệt gây lãng phí năng lượng điện.