Tủ mát bàn chặt 1.2m có gì nổi bật?
Bạn đang cần một chiếc tủ mát bàn chặt vừa nhỏ gọn, vừa có hiệu quả làm lạnh tốt lại vừa có thể tận dụng làm bàn thớt tiện lợi trong căn bếp nhà hàng chật hẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc tủ mát bàn chặt của Chúng tôi. Đây chính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của bạn.
Cấu tạo của tủ mát bàn chặt 1.2m:
Các thông số kỹ thuật:
– Kích thước phủ bì: 1200x800x800 (mm)
– Dụng tích lòng trong: 210L
– Trọng lượng: 86kg
– Vật liệu: Inox, đáy tủ bằng tôn kẽm
– Chế độ lạnh: trực tiếp
– Dải nhiệt độ: 0°C ~ 10°C
– Môi chất lạnh : R134A
– Công suất định mức: 416W
– Điện áp: 220V/50Hz
Về thiết kế và chất liệu của tủ mát bàn chặt 1.2m.
- Tủ mát bàn chặt 1.2m được thiết kế dạng khối hộp nằm ngang. Tủ có kích thước nhỏ gọn với chiều dài là 1m2 vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với cả những không gian bếp chật hẹp.
- Mặt tủ mát bàn chặt có thể thay thế bàn chặt thông thường, tận dụng làm bàn ra đồ cho bếp và quầy bar
- Tủ mát bàn chặt được thiết kế hai cánh cửa tiện lợi
- Tủ mát bàn chặt gồm 2 ngăn rộng rãi, giúp người dùng có thể bảo quản được số lượng thực phẩm lớn mà không lo hết chỗ.
- Bên trong tủ thiết kế 2 tầng với khung kệ có thể điều chỉnh cao/thấp dễ dàng để phù hợp với thực phẩm lưu trữ bên trong tủ.
- Toàn bộ thân tủ mát bàn chặt được làm bằng inox, đáy tủ bằng tôn kẽm
- Tủ mát bàn chặt 1,2m có công suất 416W, sử dụng môi chất làm lạnh R134A hỗ trợ làm lạnh nhanh, vừa thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.
- Dàn lạnh làm lạnh nhanh, nhiệt độ đồng đều.
- Điều khiển nhiệt độ điện tử của tủ mát bàn chặt chuẩn xác, tức thời.
- Hệ thống chân tăng chỉnh inox chắc chắn.
Công nghệ làm mát của tủ mát bàn chặt:
Công nghệ làm lạnh trực tiếp thường có phần giàn lạnh được gắn ngay bên trong thành tủ
mát bàn chặt và từ đó trực tiếp đưa hơi lạnh các ngăn mà không thông qua đối lưu gió cũng như không sử dụng quạt thổi hơi lạnh đến các ngăn như hệ thống làm mát gián tiếp sau này.
Công dụng của tủ mát bàn chặt:
Tủ mát bàn chặt có công dụng bảo quản thực phẩm đồ uống được làm mát ở chế độ tiêu chuẩn là từ 2 đến 10 độ C. Ngoài ra tủ mát bàn chặt có thể giúp cho việc rã đông tiện lợi, an toàn mà giá trị dinh dưỡng của thực phẩm vẫn giữ nguyên.Bên cạnh đó tủ mát bàn chặt có mặt bàn được thiết kế cứng cáp, chắc chắn, có thể tiến hành sơ chế, pha chế ngay tại đây mà không lo ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm .
Các lưu ý khi sử dụng tủ mát bàn chặt:
– Khi tủ mát bàn chặt di chuyển thì phải di chuyển 4 góc và để cố định 2-3 tiếng cho lốc ổn định gas mới có thể sử dụng.
– Đảm bảo chu kỳ vệ sinh bụi bẩn dàn nóng thường xuyên khoảng 2-3 tháng vệ sinh ít nhất 1 lần tùy vào mức độ hoạt động của tủ mát bàn chặt.
– Việc thiếu hụt gas sẽ khiến cho dàn lạnh hoạt động yếu đi hoặc ngừng chạy hoàn toàn, làm cho luồng khí lạnh chỉ tập trung tại một chỗ, không được xả ra khắp bàn , tạo nên hiện tượng phủ tuyết đối với tủ mát bàn chặt.